MUA MỸ PHẨM SK II CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU, MUA MỸ PHẨM SK

SK II được biết đến là dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản và là sản phẩm khiến phái đẹp điên đảo. Vậy các dòng sản phẩm SK II có gì nổi bật hay mua SK II ở đâu uy tín là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Trong bài viết dưới đây, Japana sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về hãng mỹ phẩm này.

Bạn đang xem: Mua mỹ phẩm sk ii chính hãng ở đâu

Về thương hiệu mỹ phẩm SKII

Nếu bạn thắc mắc SK II của nước nào thì SK II là thương hiệu của Tập đoàn Procter & Gamble hay còn gọi là “P&G”, thành lập năm 1980, là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Một điểm đặc trưng của thương hiệu là SKII chỉ được sản xuất tại Nhật Bản với công thức Pitera - điều khiến thương hiệu này trở nên độc nhất và nổi đình đám trên thế giới.

Phụ nữ Nhật Bản thường được biết đến với các phương pháp làm đẹp và chăm sóc da tự nhiên. Đối với họ, từ việc làm sạch đến chăm sóc da đều phải thật tỉ mỉ, kỹ càng và an toàn. SK II được ví như một “sứ giả” góp phần đưa những tinh hoa này đến với thế giới.

Mỹ phẩm SK-II Nhật Bản

Dùng mỹ phẩm SKII nội địa Nhật có tốt hay không?

SK II là thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản ngay từ những ngày đầu thành lập đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Theo khảo sát của Nhật Bản, hầu hết khách hàng sử dụng qua sản phẩm này đều rất hài lòng về hiệu quả mang lại, thậm chí nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm này ngay từ khi công ty mới thành lập.

Mỹ phẩm SK II hiện nay là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ cô gái nào. Đặc biệt dòng mỹ phẩm này phù hợp với hầu hết mọi loại da, kể cả da dầu, da nhạy cảm. Mỹ phẩm SK II hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, không chứa paraben, chất tạo mùi và hóa chất độc hại như các dòng mỹ phẩm giả kém chất lượng khác đang lưu hành trên thị trường.

Mỹ phẩm SK II gồm những gì?

Thương hiệu mỹ phẩm SK II có 2 dòng sản phẩm với phân khúc cao cấp và bình dân. Mỗi loại đều có những điểm mạng riêng và thường gồm các sản phẩm: sữa rửa mặt, toner (nước hoa hồng), nước thần, kem dưỡng ẩm, kem mắt.

Bộ sản phẩm SK-II công dụng gì?

Pitera Essence là thành phần chính trong SKII - dưỡng chất này là kết quả của một loạt nghiên cứu trên hơn 350 loại men khác nhau để thu được một chất lỏng chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da, bao gồm vitamin, axit amin, khoáng chất được sản sinh trong quá trình sản xuất rượu sake (rượu truyền thống của Nhật).

Mỹ phẩm SK II làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

Pitera rất tốt cho da, giúp ngăn ngừa và loại bỏ các dấu hiệu lão hóa, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng và rạng rỡ tự nhiên. Đồng thời thúc đẩy quá trình tuần hoàn tự nhiên của da để tăng tốc độ loại bỏ tế bào chết, từ đó phục hồi tái tạo da khỏe mạnh và mịn màng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy hình ảnh từ icloud về iphone đơn giản nhất

Pitera Essence được hình thành sau khi một nhà khoa học Nhật Bản quan sát phụ nữ Nhật nấu rượu sake, bàn tay của họ vẫn mịn màng và trắng hồng dù gương mặt đã xuất hiện nếp nhăn và lão hóa. Từ đó, hãng đã phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm làm đẹp “thần kỳ” mang tên SK-II.

Tinh chất Pitera có trong các sản phẩm SK-II được nghiên cứu là rất an toàn và phù hợp với mọi loại da, từ da dầu, da khô, nhạy cảm hay bị mụn. Mỹ phẩm SK-II không chứa paraben, hương liệu, hóa chất nên dù có vấn đề gì về da, bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng mỹ phẩm SK-II.

Mua mỹ phẩm SKII ở đâu chất lượng?

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua mỹ phẩm SKII chính hãng tại các gian hàng phân phối chính hãng ở hầu hết các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Ngoài ra, nhiều chuỗi mỹ phẩm lớn cũng kinh doanh sản phẩm của thương hiệu này.

Mua ở các cửa hàng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp

Mua SKII tại các cửa hàng này cũng giúp bạn tránh được rủi ro hàng giả và hàng nhái kém chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được giải đáp rõ hơn về công dụng của từng sản phẩm có phù hợp với làn da của mình hay không.

Mua trực tiếp từ Amazon

Với lợi thế là kho hàng đa dạng, bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ Amazon để có thể lựa chọn nhiều mẫu mã hơn với chất lượng được kiểm định khắt khe, người bán uy tín và nhiều đánh giá. Tuy nhiên, nhược điểm là thời gian chờ đợi lâu và phí vận chuyển cao.

Mua tại Siêu thị Nhật Bản Japana

Siêu thị Japana phân phối SKII chính hãng

Siêu thị Nhật Bản Japana với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, là nhà phân phối mỹ phẩm SKII chính hãng tại Việt Nam. Japana được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì các sản phẩm chính hãng từ Nhật đều được bán với giá thành hợp lý. Đặc biệt, Japana nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mỹ phẩm SK II chính hãng giá bao nhiêu?

Giá bán các sản phẩm SKII trên thị trường trung bình từ 1.000.000 - 5.000.000 đồng, tùy từng dòng sản phẩm. Nhìn chung, mức giá tương đối cao đối với đa số người Việt Nam, nhưng với chất lượng mà nó mang lại thì đây là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đáng đồng tiền bát gạo so với một số thương hiệu quốc tế khác.

Japana hy vọng bài viết trên đã phần nào giải đáp cho bạn những thắc mắc về mỹ phẩm SKII Nhật Bản để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân!

Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp chuyên cung cấp các loại Mỹ Phẩm SK-II (sk2) cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới . Sản phẩm Mỹ Phẩm SK-II (sk2) của chúng tôi rất an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da hay phản ứng ngược. Cửa Hàng Làm Đẹp cam kết chỉ bán hàng chính hãng có đầy đủ tem nhãn mác không bán hàng giả hàng kém chất lượng. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng - tiện lợi - uy tín

CỬA HÀNG LÀM ĐẸP

Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ Giá Ưu Đãi Tốt Nhất Thị Trường Giao hàng toàn quốc : Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt CH : 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM Spa : 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Bộ SK-II Dưỡng Trắng Da Trị Nám, Chống Lão Hóa ₫ 13.360.000 Đã bán 587