Những ứng dụng nghe gọi nhắn tin miễn phí mà người dùng có thể thay thế khi zalo thu phí

Dưới đây là tổng hợp 9 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất được nhiều người dùng sử dụng nhất trên Android hiện nay.

Bạn đang xem: Những ứng dụng nghe gọi nhắn tin miễn phí mà người dùng có thể thay thế khi zalo thu phí


Dưới đây là tổng hợp 9 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất được nhiều người dùng sử dụng nhất trên Android hiện nay.

*

Có thể dễ nhận ra một điều rằng bây giờ các thiết bị thông minh như smartphone. tablet đều rất phổ biến và mọi người thì thường sử dụng chúng để thực hiện việc nhắn tin cho nhau bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà các thiết bị này đem lại. Và có rất nhiều các ứng dụng nhắn tin hiện nay dành cho có sẵn trên kho ứng dụng của Android có giúp bạn có thể gửi nhanh một tin nhắn, hỗ trợ khả năng đính kèm tốt và đặc biệt là miễn phí.

Skype

*

Skype được biết đến là một trong những ứng dụng gọi video rộng rãi nhất được sử dụng cho Android. Tuy nhiên, nó cũng là một ứng dụng tin nhắn khá tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn có một ứng dụng đa chức năng thì hãy cài đặt Skype.

Tải về Skype cho Android

Whats
App

*

Whats
App là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên di động hiện nay. Không những vậy nó an toàn và cũng đảm bảo rằng có nhiều bạn bè của bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần đăng kí qua số điện thoại của mình và bất cứ ai trong danh bạ của bạn sẽ ngay lập tức có thể kết nối qua Whats
App.

Tải Whats
App cho Android

Facebook Messenger

*

Whats
App hiện đang thuộc sở hữu của Facebook. Tuy nhiên, điều đó không khiến Facebook từ bỏ giải pháp nhắn tin riêng của họ - Facebook Messenger. Nếu bạn đang vào Facebook thì đây là một ứng dụng bắt buộc phải có thì mới nhắn tin được với bạn bè.

Tải Facebook Messenger cho Android

LINE: Free Calls & Messages

*

Trong khi Line có thể không phải là một cái tên quen thuộc với nhiều người nhưng trên thực tế nó lại khá phổ biến trên Android. Ứng dụng có rất nhiều tính năng tốt như: miễn phí cuộc gọi & tin nhắn với nhiều nhãn dán thú vị.

Tải LINE cho Android

Viber

*

Viber là một ứng dụng có nhiều điểm chung với Whats
App: thiết kế đẹp, trực quan và dễ sử dụng. Nó cũng sử dụng số điện thoại cùng danh bạ của người dùng để kết nối các tài khoản với nhau một cách nhanh chóng, đơn giản.

Tải về Viber cho Android

Telegram

*

Telegram là một trong những ứng dụng gần đây đã nhận được khá nhiều sự chú ý của người dùng. Những tính năng của Telegram sánh ngang với Skype, nhưng chương trình lại gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Tải Telegram cho Android

Signal Private Messenger

*

Tương tự như Telegram nhưng Signal Private Messenger lại có một lợi thế đó là khả năng bảo mật rất cao. Tất nhiên nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung như gọi điện thoại, tin nhắn nhóm.

Xem thêm:

Tải về Signal Private Messenger cho Android

Black
Berry Messenger

*

BBM là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí quá nổi tiếng của Black
Berry mà trước đây chỉ dành cho các điện thoại của hãng. Tuy nhiên, bây giờ người dùng Android cũng đã có thể sử dụng chúng và đặc biệt còn có thêm tính năng gọi điện qua Wi-Fi.

Tải về Black
Berry Messenger cho Android

Hangouts

*

Đối với người dùng Android thì giải pháp nhắn tin riêng của Google là Hangouts chắc chắn sẽ rất quen thuộc. Trong suốt chiều dài phát triển của hệ điều hành, Hangouts đã không ngừng cải tiến giao diện và càng ngày hoàn thiện hơn về mọi mặt.

TCCT Ngoài Zalo, có rất nhiều ứng dụng nghe gọi, nhắn tin miễn phí sử dụng thông qua kết nối Internet hỗ trợ đa nền tảng.

Từ đầu tháng 8, ứng dụng Zalo bắt đầu triển khai 3 gói thuê bao tháng cho người dùng tại Việt Nam, trước mắt là gói doanh nghiệp (dạng tài khoản OA doanh nghiệp) sẽ bao gồm bản dùng thử (10.000 đồng), nâng cao (59.000 đồng) và cao cấp (399.000 đồng). Kèm theo đó Zalo cũng cắt một số tính năng trên bản miễn phí như không cho người lạ xem hoặc bình luận của người dùng, chỉ được hiển thị 40 lần/tháng khi người lạ tìm số điện thoại cũng như phản hồi 40 hội thoại/tháng.

1. Facebook Messenger

Số lượng người dùng Facebook ở Việt Nam không kém Zalo và ứng dụng Messenger cũng không phải ngoại lệ, người dùng cũng có thể gọi điện, nhắn tin, tạo nhóm chat, gửi file đơn giản hay chia sẻ vị trí.

*
Phần mềm Facebook Messenger

 

Lợi thế của Messenger là sử dụng đa nền tảng từ máy tính, thiết bị di động, trình duyệt web với các hệ điều hành từ Apple, Android hay Window, giúp tiếp cận số đông.

2. Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video, chia sẻ file đa nền tảng và miễn phí. Telegram có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới để đảm bảo hoạt động ổn định, nhanh chóng với trung tâm dữ liệu được đặt tại Dubai. Telegram có mặt trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Android, i
OS, Windows, mac
OS và Linux.

*
Phần mềm Telegram

 

Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, hình dán động, thực hiện cuộc gọi thoại và video cũng như chia sẻ không giới hạn số lượng hình ảnh, tài liệu (2GB mỗi tệp), vị trí của người dùng, danh bạ và âm nhạc hoàn toàn miễn phí. Lợi thế của Telegram là các cuộc gọi hay tin nhắn đều được mã hoá đầu cuối để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cũng như lưu trữ và tìm kiếm lại dữ liệu dễ dàng khi cần.

3. Skype

Skype là phần mềm nhắn tin, gọi điện bằng giọng nói và video miễn phí thông qua kết nối Internet. Điểm mạnh của Skype là hỗ trợ nhiều trong công việc với các doanh nghiệp khi có thêm các tính năng gọi tập thể, voicemail, chia sẻ màn hình. 

*
Phần mềm Skype

 

Ở thời điểm hiện tại, khi có nhiều phần mềm ứng dụng khác nhưng Skype vẫn được sử dụng khá nhiều, nhất là ở môi trường doanh nghiệp, hiện tại Skype còn được hỗ trợ gọi điện tới các số điện thoại cố định hay di động miễn phí nếu sử dụng Office 365 của Microsoft.

4. Viber

Từng là một trong những ứng dụng nghe gọi, nhắn tin trên nền tảng di động sớm nhất tại Việt Nam, Viber là cho phép bạn nhắn tin và gọi điện thoại đến các tài khoản Viber khác hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối internet.

*
Phần mềm Viber

Đặc biệt, Viber còn cho phép bạn liên lạc với người thân, bạn bè ở bất kỳ đâu mà không tốn một khoản phí nào. Tuy nhiên, số lượng người dùng Viber đã giảm đáng kể do có nhiều ứng dụng mới khác cạnh tranh.


Hệ thống phần mềm quản lý đào tạo đại học theo hướng đại học thông minh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.