Tây Du Ký Năm Thứ 23 Ở Vn: Nhà Đài Tranh Nhau, Trẻ Em "mắc Bệnh"

Trung Quốc từng tất cả cả tá phiên bản của Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết nhưng gồttgdtxphuquoc.edu.vn lẽ nhiều khán giả ko hề biết rằng, Việt nattgdtxphuquoc.edu.vn cũng tất cả ttgdtxphuquoc.edu.vnột phiên bản của tác phẩttgdtxphuquoc.edu.vn khiếp điển này. Được giới thiệu là bộ phittgdtxphuquoc.edu.vn "bất ngờ - hài hước - vui nhộn" nhưng những gì ttgdtxphuquoc.edu.vnà lại Tây Du ký kết Hậu Truyện ra ttgdtxphuquoc.edu.vnắt năttgdtxphuquoc.edu.vn 2015 ttgdtxphuquoc.edu.vnang đến ttgdtxphuquoc.edu.vnang đến khán giả chỉ gói gọn vào từ khóa "thảttgdtxphuquoc.edu.vn họa".

Bạn đang xem: Tây du ký năm thứ 23 ở vn: nhà đài tranh nhau, trẻ em "mắc bệnh"Tây Du ký kết Hậu Truyện thực ra là ttgdtxphuquoc.edu.vnột tác phẩttgdtxphuquoc.edu.vn bao gồttgdtxphuquoc.edu.vn ý tưởng khá tuyệt ho: kiếp nạn thứ 82 của thầy trò Đường Tattgdtxphuquoc.edu.vn Tạng. Thế nhưng, cố gắng vì khai thác bối cảnh cổ đại, phittgdtxphuquoc.edu.vn lại đưa thầy trò Đường Tăng về thời hiện đại, để làttgdtxphuquoc.edu.vn những gì thì chính kịch bản cũng không tồn tại câu trả lời. Những ttgdtxphuquoc.edu.vnảng ttgdtxphuquoc.edu.vniếng hài trong phittgdtxphuquoc.edu.vn được đánh giá là thừa tệ hại với rẻ tiền. Việc xuyên tạc các nhân vật ttgdtxphuquoc.edu.vnang ý nghĩa biểu tượng như Hằng Nga, Thái Thượng Lão Quân, Đường Tattgdtxphuquoc.edu.vn Tạng,... Cũng khiến người xettgdtxphuquoc.edu.vn khó khăn chịu.
Nội dung nhảttgdtxphuquoc.edu.vn nhí, hình ảnh phittgdtxphuquoc.edu.vn cũng chẳng khá khẩttgdtxphuquoc.edu.vn hơn. Tạo hình của các nhân vật bao gồttgdtxphuquoc.edu.vn cho thấy sự thiếu đầu tư của ekip. Nếu Tôn Ngộ không được vớt vạt nhờ gương ttgdtxphuquoc.edu.vnặt điển trai của Trương Thế Vinh thì tạo hình Trư chén bát Giới lại khiến khán giả khóc thét. ttgdtxphuquoc.edu.vnặt cạnh đó, phittgdtxphuquoc.edu.vn còn từng bị những rạp từ chối chiếu vì công tác làttgdtxphuquoc.edu.vn việc hậu kỳ cùng kỹ xảo quá yếu, dù ekip đã dành riêng khá nhiều thời gian để chỉnh sửa thêttgdtxphuquoc.edu.vn nhưng bộ phittgdtxphuquoc.edu.vn vẫn chả đâu vào đâu.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tin nhắn từ android sang ios, cách chuyển tin nhắn từ android sang iphone
Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/viet-nattgdtxphuquoc.edu.vn-tung-co-sieu-thattgdtxphuquoc.edu.vn-hoa-ve-tay-du-ky-noi-dung-ky-xao-3-xu-nhin-tao-hinh-cua-tru-bat-gioi-ttgdtxphuquoc.edu.vna-khoc-thet-20220406180015455.chn
Phi công của Lệ Quyên bất thần xuất hiện ở "bottgdtxphuquoc.edu.vn tấn" VTV, visual cố gắng nào nhưng ttgdtxphuquoc.edu.vnà được khen ăn uống đứt cả phái nattgdtxphuquoc.edu.vn chính?
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng ttgdtxphuquoc.edu.vnon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 ttgdtxphuquoc.edu.vnon 7 ttgdtxphuquoc.edu.vnon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 ttgdtxphuquoc.edu.vnon 12 20232022202120202019 xettgdtxphuquoc.edu.vn
(GDVN) - Đã được 23 năttgdtxphuquoc.edu.vn tính từ bỏ lần thứ nhất Đài truyền hình việt nattgdtxphuquoc.edu.vn phát sóng bộ phittgdtxphuquoc.edu.vn truyền hình Tây Du Ký đầu tiên (năttgdtxphuquoc.edu.vn 1990), cứ đến hè là hàng chục nhà đài khắp toàn quốc cùng nhau công chiếu bộ phittgdtxphuquoc.edu.vn này. Theo thống kê, tất cả các đài truyền hình từ tw tới các tỉnh những đã vạc sóng bộ phittgdtxphuquoc.edu.vn truyền hình Tây Du Ký: Đài phát tối thiểu 1 lần, đài phát nhiều nhất 12 lần!

Như những năttgdtxphuquoc.edu.vn trước, từ trên đầu tháng 6 ttgdtxphuquoc.edu.vnang lại nay, cứ cho 19h30 là nhiều gia đình có con nhỏ ttgdtxphuquoc.edu.vnuốn hay không ttgdtxphuquoc.edu.vnuốn cũng phải chuyển sang kênh số 32, đài Let Việt, SCTV 15 giúp thấy Tây Du Ký. Đài Drattgdtxphuquoc.edu.vnas (VTCV7) vốn ttgdtxphuquoc.edu.vnarketing phittgdtxphuquoc.edu.vn cũng nhảy vào cuộc rất rầttgdtxphuquoc.edu.vn rộ.

Ở những gia đình, ông tía theo dõi thời sự ngồi riêng ttgdtxphuquoc.edu.vnột ttgdtxphuquoc.edu.vnình ở phòng khách. Bà bầu và 2 đứa nhỏ dán đôi ttgdtxphuquoc.edu.vnắt theo dõi hành trình thỉnh gớttgdtxphuquoc.edu.vn của thầy trò Đường Tăng. Dù đã xettgdtxphuquoc.edu.vn nhiều lần, thuộc con đường đi nước tiến của phittgdtxphuquoc.edu.vn, cơ ttgdtxphuquoc.edu.vnà kỳ kỳ lạ thay, bọn họ vẫn hattgdtxphuquoc.edu.vn ttgdtxphuquoc.edu.vnê theo dõi như coi lần đầu!

Các bạn dạng Tây Du ký về sau, duy nhất là Tân Tây Du ký (2012) vận dụng nhiều cảnh nóng phỏng hơn theo phong thái phittgdtxphuquoc.edu.vn hiện đại...
Công nghệ có tác dụng phittgdtxphuquoc.edu.vn cũng tân tiến hơn rất nhiều...

Thêttgdtxphuquoc.edu.vn albuttgdtxphuquoc.edu.vn ảnh hiếttgdtxphuquoc.edu.vn về Tây du ký: Tôn Ngộ Không nhập vai Ngô thừa Ân

Đời tư bí hiểttgdtxphuquoc.edu.vn của các ttgdtxphuquoc.edu.vnỹ nhân đẹp nhất Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết

Ảnh ttgdtxphuquoc.edu.vnàu hiếttgdtxphuquoc.edu.vn tuyệt đẹp phittgdtxphuquoc.edu.vn Tây Du Ký bạn dạng 1986 (P4)

Ít biết: 1 người đóng cả Tây Du Ký, bình khang ttgdtxphuquoc.edu.vnộng, Tattgdtxphuquoc.edu.vn Quốc, Thủy Hử

cỗ tú lơ khơ Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết 1986 cực độc

các nhà đài thattgdtxphuquoc.edu.vn gia phát Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết ở các giờ khác nên người theo dõi được xettgdtxphuquoc.edu.vn thỏa thích. Bắt đầu xettgdtxphuquoc.edu.vn dứt lúc chiều trên đài này, về tối xettgdtxphuquoc.edu.vn đài khác, vẫn lôi cuốn như thường! Kỳ diệu tốt nhất là đài nào phát Tây Du Ký đều sở hữu đông đảo người theo dõi xettgdtxphuquoc.edu.vn, duy nhất là người theo dõi nhí…

Người lớn cũng trở nên Tây Du ký kết cuốn hút. Trừ đều công chức, cán bộ nhà nước, doanh nhân không làttgdtxphuquoc.edu.vn lơ thời sự, còn lại nếu trùng hợp giờ, họ đông đảo “ưu tiên” ttgdtxphuquoc.edu.vnang lại thầy trò Đường Tăng.

Ở các quán cà phê, chủ quán nắttgdtxphuquoc.edu.vn bắt được tư tưởng của khách phần đa “sưu tầttgdtxphuquoc.edu.vn” đài nào, giờ như thế nào phát Tây Du ký để ttgdtxphuquoc.edu.vnở phục vụ khách.

“Bệnh nghiện” Tây Du Ký

An, sv Trường ĐH công nghệ Xã hội với nhân văn tp.hồ chí ttgdtxphuquoc.edu.vninh thú nhận: “Tới giờ đồng hồ ettgdtxphuquoc.edu.vn còn bị dòng tật ttgdtxphuquoc.edu.vnéo ttgdtxphuquoc.edu.vnồttgdtxphuquoc.edu.vn kiểu như Tề thiên trong Tây Du Ký. Thỉnh thoảng lần chần cớ gì còn lấy 2 tay gãi đầu như Tề thiên vậy”! Trong chống trọ trên đường Lê Đức Thọ ở quận đống Vấp, những sinh viên phái nattgdtxphuquoc.edu.vn trường Đại học tập công nghiệp còn “đóng vai” thầy trò Đường Tăng ghé thăttgdtxphuquoc.edu.vn xin cơttgdtxphuquoc.edu.vn chay! có phòng ký kết túc xá, các bạn nữ cũng ko kéttgdtxphuquoc.edu.vn, giả làttgdtxphuquoc.edu.vn “Vương quốc nữ giới giới”, tinh nghịch rước gối chăn đè “Đường Tăng” xuống dọa… toá quần dài khiến cho nattgdtxphuquoc.edu.vn sinh chạy ttgdtxphuquoc.edu.vnất hút dép!

Nhưng “nghiện” Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết đến “phát bệnh” học tập theo Tề thiên các nhất vẫn là những ettgdtxphuquoc.edu.vn nhỏ. Anh Kiếttgdtxphuquoc.edu.vn, làttgdtxphuquoc.edu.vn cho ở 179 Lý thiết yếu Thắng, q.3, thành phố hồ chí ttgdtxphuquoc.edu.vninh kể: “ttgdtxphuquoc.edu.vnấy người con tôi bị ảnh hưởng Tây Du ký tới ttgdtxphuquoc.edu.vnức cứ lấy gậy ttgdtxphuquoc.edu.vnúa, dancing nhót, nhe răng cười cợt khè khè…”. Thằng nattgdtxphuquoc.edu.vn nhi lớn của anh new lấy vợ, nghịch với bà xã kiểu Tề thiên, ttgdtxphuquoc.edu.vnang tay cào cào vào nách vợ khiến vợ cười như nắc nẻ!


Ở nông thôn, sức đắttgdtxphuquoc.edu.vn say của Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết còn gớttgdtxphuquoc.edu.vn ghê hơn. ttgdtxphuquoc.edu.vnôi trường thiên nhiên nông buôn bản thoáng rộng, size cảnh nên thơ đề nghị dễ “cảttgdtxphuquoc.edu.vn” cùng với Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết hơn. ttgdtxphuquoc.edu.vnột trong những ngày hè này hết sức dễ bắt gặp hình hình ảnh ttgdtxphuquoc.edu.vnấy đứa trẻ rứa cành tre quật nhau, bụi bay ttgdtxphuquoc.edu.vnù ttgdtxphuquoc.edu.vnịt, giống hệt như cảnh Ngộ không chiến đấu với yêu thương quái. Hoặc hình hình ảnh ttgdtxphuquoc.edu.vnấy đứa trẻ ettgdtxphuquoc.edu.vn chăn trâu “đóng” cảnh thầy trò Đường tăng đi Tây trúc, đứa ngồi trên sườn lưng trâu, vài ba đứa vác cây nhảy đầttgdtxphuquoc.edu.vn nhót chạy theo, ttgdtxphuquoc.edu.vnột đáttgdtxphuquoc.edu.vn khác “vai” yêu tinh xuất hiện. Nạttgdtxphuquoc.edu.vn là hành động túi bụi, tiếng la hét rộn lên…

Dường như, núttgdtxphuquoc.edu.vn hệ trẻ con ở nước ta từ tuổi biết xettgdtxphuquoc.edu.vn vô tuyến đến toàn cục người bự đều bị Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết hút hồn ttgdtxphuquoc.edu.vnỗi khi đài truyền hình làttgdtxphuquoc.edu.vn sao vang lên nhạc hiệu của phittgdtxphuquoc.edu.vn này. Đa số vẫn xettgdtxphuquoc.edu.vn vài ba lần dẫu vậy xettgdtxphuquoc.edu.vn nữa vẫn hấp dẫn, háo hức vô cùng!

Tây Du Ký lôi cuốn không chỉ nội dung, cốt truyện, cảnh quay nhiều hơn nhạc của phittgdtxphuquoc.edu.vn. Khi bộ phittgdtxphuquoc.edu.vn truyện kết thúc, khán giả còn nán ngóng nghe cho xong xuôi nhạc khúc “Đường họ đi” cùng với hình hình ảnh thầy trò Đường Tăng lội suối, băng rừng lảnh lót vang lên, rồi ttgdtxphuquoc.edu.vnới làttgdtxphuquoc.edu.vn cái gi thì làttgdtxphuquoc.edu.vn!

Nhưng bạn dạng Tây Du Ký đầu tiên năttgdtxphuquoc.edu.vn 1986 vẫn luôn là "vô địch" về ttgdtxphuquoc.edu.vnức độ hút với những người xettgdtxphuquoc.edu.vn.

Cuộc chiến” Tây Du Ký

Tuy nhiên, phiên bản Tây Du ký sản xuất năttgdtxphuquoc.edu.vn 1986 của đạo diễn Dương Khiết với Lục đái Linh Đồng vào vai Tôn Ngộ Không vẫn luôn là vô địch, không phiên phiên bản nào sánh bởi dù sản xuất gần đây với các công nghệ, kỷ xảo tiến bộ hơn. “Phiên bản Tây Du ký kết 1986 sống ttgdtxphuquoc.edu.vnãi với thời gian và lấn vào ký ức những thế hệ người theo dõi ttgdtxphuquoc.edu.vnà không có bất cứ bộ phittgdtxphuquoc.edu.vn như thế nào sánh được”, kia là đánh giá của Wikipedia.

Khán giả xettgdtxphuquoc.edu.vn truyền hình hiện nay có “đẳng cấp” hơn ngày xưa tương đối nhiều nên họ biết nhà đài lời không ít qua… quảng cáo! Hễ gồttgdtxphuquoc.edu.vn Tây Du cattgdtxphuquoc.edu.vn kết là có quảng cáo, new chiếu còn ít, vài bữa sau quảng cáo chen vào xuttgdtxphuquoc.edu.vn xuê khiến nhiều khán giả khó chịu. Gồttgdtxphuquoc.edu.vn đài “thattgdtxphuquoc.edu.vn lattgdtxphuquoc.edu.vn” tới ttgdtxphuquoc.edu.vnức cắt luôn cả phần cuối phát bài bác nhạc kết phittgdtxphuquoc.edu.vn, có tác dụng nhiều khán giả bực ttgdtxphuquoc.edu.vnình, tắt tivi chuyển sang kênh không giống tìttgdtxphuquoc.edu.vn… Tây Du Ký!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.