Shopee Xu Shopee Để Làm Gì ? Kiếm Xu Trên Shopee Dễ Dàng Nhất

Bạn mới ban đầu dùng shopee, các bạn vẫn không biết shopee xu là gì? thực tế cũng có tương đối nhiều người có thắc mắc giống bạn, chúng ta không suy xét lợi ích nhưng mà shopee xu sở hữu lại. Thật không mong muốn nếu người mua sắm bỏ qua ích lợi đó. Vậy shopee xu là gì? Shopee xu dùng để triển khai gì? tìm xu bên trên shopee như thế nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn nhé.

Bạn đang xem: Xu shopee để làm gì

*

Shopee xu dùng để làm gì?

Là một các loại tiền ảo bên trên sàn thanh toán Shopee. Chúng được sử dụng như tiền mua hàng trên Shopee để áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho giao dịch của bạn. Ngoài ra số Xu này cũng rất có thể dùng để đổi đem mã giảm ngay hoặc tham gia những trò chơi, các hoạt động mà Shopee tổ chức triển khai trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Mỗi Xu sẽ tương xứng với quý giá 1 VND. Các bạn chỉ có thể dùng xu để mua sắm chọn lựa tối đa một nửa giá trị solo hàng.

Shopee xu chỉ có mức giá trị khi bọn họ dùng để thanh toán giao dịch và bán buôn trực đường trên Shopee, đơn vị chức năng tiền ảo này sẽ không đổi được thành tiền mặt xuất xắc chuyển tặng ngay cho người khác. Shopee xu cũng đều có thời gian sử dụng nhất định chứ không phải sử dụng vô thời hạn. Vì vậy mà khi tích xu bọn họ cũng cần xem xét thời hạn sử dụng, tránh lâu quá gây lãng phí. Kế bên ra bạn cũng có thể đổi shopee xu lấy mà lại voucher bớt giá, mã giảm ngay của các nhà bán sản phẩm trên shopee. 

Bạn rất có thể dùng shopee xu để gameplay trên nền tảng shopee để mang về các xu hơn.

Làm nuốm nào để có được shopee xu sử dụng 

Chơi game thừa nhận Xu

Có thể dùng để tham gia cù là trúng, Lật Hình Rinh Quà, nông trại shopee… và các trò chơi khác từng thời điểm phụ thuộc vào vào những sự kiện của shopee. Phần thưởng cảm nhận sẽ là xu hoặc những phần quà khác.

Mua hàng để tích lũy Xu

Bạn sẽ nhận thấy mỗi 100 xu ứng với 20.000đ giá chỉ trị đơn hàng mà các bạn đã sở hữu cho ngẫu nhiên shop như thế nào thuộc Shopee Mall. Giá trị deals sẽ được thiết kế tròn về hàng chục để tính lượng xu bạn nhận. Ví dụ các bạn đặt solo 50.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận 200 xu. Nếu solo hàng của khách hàng hủy/đổi trả sẽ không nhận được xu.

Đăng lấy về ngày

Từ thứ 2 đến thứ 7 các bạn sẽ nhận được 100 Xu từng ngày. Cùng riêng công ty Nhật thì các bạn sẽ nhận được cấp 3 lần là 300 Xu.

Đánh giá thành phầm để dìm Xu

Bạn vẫn nhận một vài xu nhất quyết (100-300 xu) mỗi khi bạn xong mua hàng với sau đó nhận xét sản phẩm bao gồm hình ảnh và đoạn phim minh họa.

Lưu ý khi sử dụng Shopee Xu mà bạn phải biết

Bạn rất có thể dùng buổi tối đa 10.000.000 xu / ngày.

Bạn chỉ hoàn toàn có thể thanh toán tối đa một nửa đơn hàng.

Đơn mặt hàng của các bạn sẽ trừ mã ưu đãi giảm giá trước tiếp đến mới mang đến trừ xu của bạn.

Xu đã giao dịch thanh toán của các bạn sẽ được trả 100% trường hợp như 1-1 hàng của chúng ta bị bỏ hoặc chúng ta tự hủy đơn.

Xem thêm: Tranh tô màu one piece đảo hải tặc, tranh tô màu one piece dành cho các fan nhí

Bạn vẫn chỉ nhận được Xu trường đoản cú thời điểm deals chuyển lịch sự trạng thái Đã giao.

Nếu bạn yêu ước trả sản phẩm cho giao dịch đã thực hiện Xu thì số Xu của người tiêu dùng cũng sẽ tiến hành hoàn trả.

Shopee xu là một trong những phương tiện hữu ích để bạn có thể tiết kiệm rộng trong việc mua sắm chọn lựa online. Nội dung bài viết này shop chúng tôi đã giải đáp vướng mắc của chúng ta về shopee xu. Ví như có vướng mắc nào khác về shopee nói tầm thường hoặc shopee xu nói riêng chúng ta hay contact ngay với chúng tôi. Siêu cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này.

Bên cạnh việc sử dụng shopee xu để giảm ngay trị giao dịch thì không ít người vẫn chưa chắc chắn đến những phương pháp sử dụng không giống nữa. Vì vậy trong nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ tổng vừa lòng lại tất cả những cách áp dụng Shopee xu bên trên Shopee. Hãy thuộc theo dõi nhé.

*

1. Thực hiện Shopee xu để giao dịch thanh toán đơn hàng

Là một loại tiền ảo bên trên Shopee, vị vậy nhưng Shopee xu hoàn toàn có thể thanh toán cho giao dịch của bạn, càng có rất nhiều xu thì deals của các bạn sẽ được giảm bấy nhiêu khớp ứng 1 xu là 1VNĐ.

Thao tác rất 1-1 giản, trong bước thanh toán cuối cùng của đối kháng hàng, các bạn sẽ nhìn thấy một mục là “Dùng….shopee xu” từ bây giờ bạn chỉ việc gạt nút thanh lịch xanh là đã có thể khấu trừ cho đơn hàng của mình một số tiền.

*

Một số lưu ý:

Nếu Shopee Xu với Voucher thuộc được thực hiện trong một đối kháng hàng, hệ thống sẽ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo sản phẩm tự : Voucher => Shopee Xu

Shopee Xu sẽ tiến hành hoàn lại vào mục Shopee Xu của người tiêu dùng nếu deals có sử dụng giảm ngay từ Shopee Xu bị hủy/trả hàng/hoàn tiền

Bạn chỉ được sử dụng tối nhiều 10 triệu xu/ngày và chỉ rất có thể trả buổi tối đa 1/2 giá trị giao dịch khi thực hiện Xu

2. Sử dụng Shopee xu nhằm đổi voucher/mã sút giá

Ngoài dùng làm thanh toán thẳng trên 1-1 hàng, chúng ta còn rất có thể sử dụng Shopee xu để đổi lấy hầu hết voucher/ mã ưu đãi giảm giá từ các nhà bán. Và các mã này cũng có thể có tác dụng giảm ngay trị giao dịch khi cài đặt hàng.

Để lựa chọn quy thay đổi Voucher, các bạn hãy thực hiện Ứng dụng Shopee và truy cập Tôi => Shopee Xu (thuộc mục ứng dụng của tôi) => kéo xuống mục Phiên chợ Voucher => nhận Đổi bên trên thẻ Voucher mà bạn yêu mến để nhận Voucher chiết khấu đó.

*

Một số giữ ý:

Hãy đánh giá kỹ những Điều khoản cùng Điều khiếu nại của từng Voucher ưu đãi trước khi quy thay đổi để đảm bảo an toàn có thể nhận được Voucher ưu đãi cân xứng nhất cùng với nhu cầu bán buôn của bạn.

Khi sẽ được sử dụng để quy thay đổi Voucher ưu đãi, Shopee Xu của bạn sẽ không thể được hoàn trả ngay cả khi bạn không áp dụng Voucher đó, hoặc lúc Voucher đó hết hiệu lực.

3. Sử dụng Shopee Xu để nghịch game

Mỗi trò chơi trên Shopee đều sở hữu giới hạn lượt trên với nếu người tiêu dùng muốn chơi tiếp thì hoàn toàn có thể dùng xu để sở hữu thêm lượt chơi. Phần thưởng của rất nhiều trò này sẽ rất lớn khi bạn mất xu để chơi nhưng lại rất có thể nhận được giải thưởng là x2, x3 thậm chí là x10 xu,....Trên đây là toàn cục các cách mà bạn có thể sử dụng Shopee xu bên trên Shopee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x