Kỳ Duyên Hút Thuốc Lá - Hoa Hậu Kỳ Duyên Tiếp Tục Bị Tung Ảnh Hút Thuốc

dinh dưỡng - những món ngón Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe
*

VOV.VN -Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc, uống rượu say xỉn, tứ thế ngủ hớ hênh... Thiệt khó gật đầu đại diện cho hình hình ảnh phụ đàn bà Việt Nam.

Bạn đang xem: Kỳ duyên hút thuốc lá


Sau video “tố” hoa khôi Kỳ Duyên phì phèo dung dịch lá cùng cô xác nhận lên tiếng xin lỗi thì lại xuất hiện hình hình ảnh cô say xỉn trong cửa hàng bar. Một số ý loài kiến đã công bố bênh vực hoa hậu Kỳ Duyên, rằng cô còn trẻ cùng lại trải qua không ít cú sốc buộc phải phải tìm về rượu và thuốc lá... Nhưng, đâu phải chỉ rượu và thuốc lá là phương bí quyết vượt qua bự hoảng, chưa kể tới chuyện luật pháp cấm với không cổ xúy cho việc tiêu thụ rượu, thuốc lá. Không kể, là Hoa hậu, cô còn phải là tín đồ có xu thế sống lành mạnh, triết lý cho giới trẻ.

Vì đâu hoa hậu Kỳ Duyên lại liên tục dính vào số đông lùm xùm ko đáng bao gồm này? “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân” bởi một loạt scandal cơ mà cô ấy đề nghị “gánh chịu” thời hạn qua do thiết yếu cô là tác giả.


*
Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên say xỉn trong tiệm rượu

Hơn ai hết, vẫn là Hoa hậu, Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải hiểu cô có những đặc quyền, sệt lợi nhưng hàng triệu cô gái khác nên mơ ước. Bù lại, cô phải từ quăng quật những sở thích, thói quen với có trọng trách với những lời nói, việc làm của mình để nâng cấp giá trị hình ảnh cá nhân.

Khi là Hoa hậu, cô được giao trách nhiệm là “đại diện cho hình hình ảnh và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam”. Gắng nhưng, với phần đa gì cô khiến ra thời gian qua, nhiều phụ nữ phản ứng rằng, hình ảnh của cô hoa khôi này ko thể đại diện thay mặt cho chúng ta được. Do ở họ không tồn tại những tính xấu như cô hoa khôi này: mang đến trễ giờ họp báo một sự khiếu nại quan trọng, hớ hênh nơi công cộng, say xỉn, hút thuốc lá… Đa phần thiếu nữ Việt Nam không như cô, chúng ta không hút thuốc lá lá, ko uống rượu… để giải lan những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Trường hợp cô là đại diện cho hình ảnh của thiếu phụ Việt Nam mà lại có lối sống và giải pháp hành xử bởi vậy thì thiệt oan uổng cho không ít chị em.

Vẫn biết, hoa hậu là fan của công chúng, ngoài bắt buộc giữ gìn những nét xin xắn truyền thống của thanh nữ Việt nam giới thì yêu cầu hội nhập. Hoa hậu cũng vẫn nên có cuộc sống đời thường riêng tư. Nhưng mà đã là fan của công chúng, hoa hậu sống trong sự “tôn thờ”, hình tượng của biết bao nhiêu người thì phải ghi nhận giữ hình ảnh, đề xuất hành xử, cư xử đúng đắn mực, có văn hóa nơi công cộng, là tấm gương để bạn khác soi vào.

Khi cô gật đầu đồng ý cúi xuống nhằm Ban tổ chức triển khai đội lên đầu cái vương miện cao thâm kia gồm nghĩa cô đã nhận thức tương đối đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Từ khoảng thời gian rất ngắn đó, cô cần yếu "vin lý do" là cô bé gái nhỏ xíu bỏng, nhõng nhẽo của một bà mẹ nhất mực nuông chiều nữa cơ mà “nhất cử, tuyệt nhất động” của cô đều phải sở hữu người để ý, soi xét, tấn công giá.

Khi đội lên đầu mẫu vương miện, cô đang tròn 18 tuổi, vẫn đủ tuổi công dân để hiểu và chịu trách nhiệm về lời nói, câu hỏi làm của mình. Tiếng đây, lúc cô gặp bao nhiêu rắc rối, lùm xùm bao quanh lối sống, phương pháp ứng xử, giao tiếp, công việc… thì tất yêu đổ trên tuổi trẻ, tuổi trẻ trung nữa. Tất nhiên tuổi trẻ cần thiết tránh khỏi những lỗi lầm, không đúng sót, nhưng đông đảo gì cô khiến ra thời hạn qua toàn số đông thứ “đỏng đảnh” theo phong cách “con nít” chứ chưa hẳn những thiết bị bất khả chống với những người thực sự trang nghiêm trong công việc, lối sống.

Bất kỳ chị em Việt Nam nào cũng dạy cho đàn bà mình chuẩn chỉnh mực “công, dung, ngôn, hạnh” và hầu hết phẩm hóa học đáng quý khác nữa được sàng lọc từ mặt ngoài. Nhưng dù có hội nhập, tiến bộ đến đâu thì các quan niệm về mẫu đẹp truyền thống cuội nguồn của người vn vẫn luôn được tôn vinh. Là hoa hậu, đông đảo giá trị ấy còn buộc phải được tôn vinh hơn một bậc thì mới xứng danh “đại diện cho phụ nữ Việt Nam”./.

(i
Hay) cốt truyện mới tuyệt nhất trong vụ hút thuốc gây bão của hoa hậu Kỳ Duyên là toàn bộ cơ thể quay video và chủ quán cà phê đều hàng loạt lên tiếng.


(i
Hay) Diễn biến mới nhất trong vụ hút thuốc gây bão của Hoa hậu Kỳ Duyên là cả người quay video clip và chủ quán cà phê đều đồng loạt lên tiếng.


>> Kỳ Duyên bị dân mạng đòi trả vương miện sau video clip hút thuốc>> Hoa hậu Kỳ Duyên công khai minh bạch chia sẻ ảnh người yêu "đại gia"


*
Hoa hậu Kỳ Duyên bị mất điểm trầm trọng với scandal hút thuốc lá - Ảnh chụp màn hình
Tổng biên tập Báo Tiền phong Lê Xuân Sơn mang lại hay, hiện Ban tổ chức vẫn chưa gặp được Kỳ Duyên để hỏi rõ về sự việc, đề nghị chưa thể trả lời tước hay không tước vương miện Hoa hậu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Các Biện Pháp Tránh Thai Khẩn Cấp, Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Dùng Thế Nào


Scandal hút thuốc lá của Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn đang trở thật tâm điểm của dư luận. Đặc biệt là sau khoản thời gian đoạn clip được phân tách sẻ, người quay video còn lên tiếng khẳng định Kỳ Duyên hút thuốc trong chống điều hòa và thời điểm đó có cả bà bầu.
Để bao gồm cái quan sát đa chiều, chủ quán cà phê Nguyễn Hữu Trung đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: “Thực ra bản thân đã định ko lên tiếng về vụ việc này vày mình cảm thấy đây là một vụ việc đáng tiếc với cá nhân của Kỳ Duyên với với cả cá thể của bản thân mình. Nhưng sau khi đọc bài bác phỏng vấn này, mình nghĩ, bản thân buộc phải tạo nên điều gì đó! Với tư bí quyết là chủ quán coffe nơi Kỳ Duyên ngồi và có mặt tại đó vào tầm khoảng Kỳ Duyên hút thuốc bản thân xin phép lên tiếng đôi điều về những gì người quay video clip đã vạc ngôn như sau:
Quán coffe của mình bao gồm phân tách bóc rất rõ vào 3 khu. Khu vực C: khu vực không tính trời, là quần thể vực người tiêu dùng được hút thuốc thoải mái. Quần thể B: khu vực không hút thuốc. Quần thể A: quần thể vực Kỳ Duyên ngồi, là khu vực vực được hút thuốc”.
*

*
Chủ quán cafe nơi xảy ra scandal của Kỳ Duyên đã lên tiếng - Ảnh: FBNV
Anh mang lại rằng Kỳ Duyên hút thuốc trong khu vực vực được phép hút thuốc. Dường như chủ quán mang đến rằng anh trọn vẹn không cổ vũ hành động quay lén của anh đối với khách hàng của mình. “Mình nghĩ nếu anh thực sự muốn tốt cho người khác, anh có thể tự đứng dậy và nhắc nhở Kỳ Duyên. Nhưng gồm lẽ, anh cũng nắm được quần thể vực này là khu vực hút thuốc. Do chắc chắn lúc bước vào quán, anh đã được giới thiệu rằng khu vực này là quần thể vực được phép hút thuốc cần anh đã ko đứng dậy nhắc nhở. Vậy thực sự động cơ của anh vào việc con quay lén Kỳ Duyên có thực sự là để nhắc nhở cô ấy tuyệt không? Điều này còn có lẽ chỉ mình anh biết mà thôi!”, chủ quán cà phê lên tiếng.
Tuy nhiên ông chủ quán cafe cũng dành riêng lời nhắc nhở giành riêng cho Hoa hậu Việt phái mạnh 2014: “Với cá thể Kỳ Duyên, cũng xin khuyên nhủ em hãy giữ gìn hơn hình ảnh cá nhân, em còn vượt trẻ để hiểu rằng cuộc sống vốn không đơn giản như em nghĩ, nhất là lúc em là biểu tượng của giới trẻ. Chiếc vương miện trên đầu em rất nặng, hãy gìn giữ nó. Trước đám đông, hãy biết kìm chế bản thân hơn nữa, vì em còn phải ngừng trọng trách của bản thân trong một thời gian rất lâu năm nữa em nhé!”.
Hoa hậu Kỳ Duyên nhờ luật sư can thiệp để né bị quẹt nhọ
Sau khi lên tiếng xin lỗi về hành động hút thuốc lá, Kỳ Duyên đã yên ổn lặng trước cơn bão “ném đá” của dư luận. Động thái mới nhất của mỹ nhân gốc phái nam Định là cô lên tiếng tuyên bố sẽ nhờ luật sư can thiệp để tránh bị xuyên tạc.
Phía Kỳ Duyên cho hay: “Những ngày vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được rất nhiều góp ý của công chúng. Đây là những lời khuyên, nhận xét thành tâm giúp Kỳ Duyên chú ý nhận lại những thiếu sót của bản thân để nạm đổi.Tuy nhiên, hiện tại, một số tài khoản facebook và trang tin đăng tải các thông tin không chính xác, những câu chuyện không có thật, với mục đích tải vui mang đến cộng đồng mạng. Việc này đã vượt qua giới hạn với đã xúc phạm đến danh dự, đáng tin tưởng của Kỳ Duyên cùng những cá nhân, đơn vị, tổ chức tương quan như gia đình, Trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam...
*
Hoa hậu Kỳ Duyên tại buổi họp báo vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 - Ảnh: BTC
Để chấm dứt những điều xuyên tạc này, gia đình Kỳ Duyên đã ủy quyền đến luật sư Nguyễn thành công (Công ty Đông Phương Luật) tại tp.hcm thay mặt giải quyết vụ việc với pháp luật.Cảm ơn mọi người đã gửi những lời góp ý thực tình và động viên Kỳ Duyên trong thời gian qua”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.