DIỄN BIẾN NHANH CỦA TRUNG QUỐC Ở BIỂN ĐÔNG VÀ ỨNG PHÓ CỦA VIỆT NAM — TIẾNG VIỆT

Cuộc tập trận kháng tàu ngầm trên biển khơi Đông ra mắt liên tục vào 40 giờ, tất cả sự thâm nhập của rộng 12 máy cất cánh tuần tra kháng tàu ngầm với một tàu ngầm.

Bạn đang xem: Diễn biến nhanh của trung quốc ở biển đông và ứng phó của việt nam — tiếng việt
Chiều về tối nay, sau thời điểm vào hải dương Đông, bão số 3 (bão Saola) tạo thêm một cấp lên cung cấp 16 (siêu bão), giật trên cấp cho 17.Chiều 30-8, bão Saola lấn sân vào vùng biển phía Đông Bắc của quần thể vực Bắc biển cả Đông, trở thành cơn sốt số 3 trong những năm 2023, mạnh khỏe cấp 15-16.Bão Saola số đông không gây thời ngày tiết xấu trên đất liền trong thời điểm dịp lễ Quốc khánh 2-9, thời tiết trên toàn nước cơ bản tốt, có nắng đẹp.


Lúc 1h sáng nay 30-8, vị trí trung khu bão Saola sinh hoạt trên vùng biển phía Bắc đảo Luzon (Philippines). Mức độ gió vượt trội nhất vùng gần trọng điểm bão dạn dĩ cấp 15 (từ 167-183km/h), giật trên cấp cho 17.Bão Saola sẽ địa chỉ với bão Haikui vừa ra đời ở khu vực tây bắc Thái tỉnh bình dương nên các kịch bản di chuyển sau thời điểm vào biển lớn Đông rất tinh vi và cạnh tranh lường.


Bão Saola bạo gan cấp 14 (150-166km/h), giật cung cấp 17, ngơi nghỉ vùng hải dương phía hướng đông bắc đảo Luzon có tác dụng vào phía bắc biển khơi Đông trong 2 ngày tới.


Ngày 27-8, tứ lệnh chiến hàm 7 của hải quân Mỹ tuyên ba “hành vi hung hăng” của trung hoa ở biển lớn Đông đề xuất bị thử thách và kiểm soát.


Dự báo của Hong Kong, Philippines đều nhận định bão Saola sẽ ở cấp siêu bão (cấp 16), còn đài Nhật nhận xét bão sẽ ở cấp cho 15.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình A51, A31, A71, A70, A50S,, Just A Moment


Tổng biên tập: Lê núm Chữtin tức bạn gọi Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường thích hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Thêm siêng mục, tăng những hiểu biết với Tuổi trẻ Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế theo phong cách thông nhoáng với toàn bộ các trang, thể loại và đoạn phim đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của người sử dụng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ em Sao có thể tham gia các hoạt động và thúc đẩy trên gốc rễ Tuổi trẻ em Online như khuyến mãi Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi tiến thưởng lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, liên can và tiến hành các nội dung mới theo yêu cầu của bè phái công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ con Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, giao hàng và đem lại những trải nghiệm new mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ con Online.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *