Trò Chơi Zombie Phần 2 - Plants Vs Zombies 2 Cho Android

Zombie thời gian đi du lịch tháp quốc phòng tàn sát

Plants vs. Zombies 2: It"s About Time là phần tiếp theo sau của trò chơi phòng ngự tháp rất thịnh hành trên nền văn hóa truyền thống làm vườn.

cuộc chiến tranh xanh

Ý tưởng của trò chơi là để zap zombie bằng cách sử dụng làm vườn kế hoạch trên khắp những vùng đất không giống nhau qua các thời đại. Cung cấp độ thứ nhất có chúng ta đi du lịch đến Ai Cập cổ đại, với những cấp độ sau đưa chúng ta đến miền Tây hoang dã, thời đại black tối, và thậm chí là cả một trái đất tương lai, mỗi trong các đó được bao phủ đầy với đa số thách thức khác biệt và zombie. Điều này khiến cho Plants vs. Zombies 2 trông khác cùng cảm thấy khác hoàn toàn so với trò đùa đầu tiên, bên cạnh đó cũng hỗ trợ chỗ cho bài toán mở rộng không chỉ có vậy với các thế giới mới trở nên tất cả sẵn trong bạn dạng cập nhật.


có nhiều cấp độ vào mỗi nhân loại mà chúng ta chơi theo vật dụng tự. Các bạn có cơ hội để unlock các cấp độ mới trong mỗi thế giới bằng phương pháp nghiền tiền tệ trong trò chơi, một thừa trình hoàn toàn có thể tăng tốc với mua hàng trong ứng dụng. Để bẻ khóa mỗi chũm giới, bạn cần phải thu thập những ngôi sao bằng phương pháp đạt được những mục tiêu.

gameplay của Plants vs. Zombies 2 không ít giống cùng với phiên phiên bản trước. Chúng ta có một tủ chứa đồ của các nhà thiết bị theo ý của người sử dụng mà bạn cần phải sử dụng để ngăn chặn những zombies đến nhà đất của bạn. Hoa hướng dương cung cấp cho khía cạnh trời, là nhiều loại tiền bạn cần để thực hiện thực vật.

nhiều cây vào Plants vs. Zombies 2 sẽ được trao ra nếu khách hàng chơi phiên phiên bản đầu tiên (game đột kích hạt đậu, trang bị đào bắp cải, khoai tây bùng phát là một trong những món ăn mếm mộ cũ được bao hàm trong phần tiếp theo này). Mặc dù nhiên, gồm một vài loại thực đồ vật mới trong Plants vs. Zombies 2 để tìm kiếm, ví dụ như tảng băng trôi làm cho tê liệt zombie, Bonk Choy đấm zombie và Bloomerangm bắn những cánh hoa vào kẻ địch.

tuy vậy trồng là trái tim của trò chơi trong Plants vs. Zombies 2, bao gồm một vài bổ sung mới sẽ giúp đỡ đỡ vào kho vũ trang zombie của bạn. Đầu tiên là việc sẵn bao gồm của thực phẩm thực vật , mà bạn cũng có thể cung cung cấp cho một công ty máy cụ thể để tăng tốc tác cồn của nó trong vài giây. Ví dụ, bắn súng hạt đậu sẽ bắn như súng máy, cải bắp sẽ đi ra như bom và, handily, hoa phía dương đã nhổ ra không ít mặt trời khi chúng ta thêm thực phẩm thực vật đến họ. Lương thực thực vật tất cả sẵn bằng phương pháp quay những zombie rõ ràng hoặc bằng phương pháp mua bởi tiền xu trò chơi.

Sự đổi mới mới không giống là sức mạnh . Chúng luôn luôn luôn tất cả sẵn làm việc dưới cùng của screen cho lần khi có được khó khăn, chất nhận được bạn nhằm xóa sạch mát zombie bằng phương pháp ghim chúng cho chết, ném chúng thoát ra khỏi màn hình, hoặc electrocuting chúng. Đó là một bước ngoặt độc đáo về lối chơi, tuy vậy mỗi lần tăng sức mạnh sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền, bởi vì vậy hãy tiết kiệm chi phí với họ!

Trên chiến trường zombie, những undttgdtxphuquoc.edu.vnd là có ý nghĩa và ủ rũ hơn khi nào hết. Điều tuyệt vời nhất về Plants vs. Zombies 2 là gồm những thây ma nỗ lực thể cho từng cấp độ (ví dụ: zombie xác ướp cho cung cấp Ai Cập cổ đại, cùng zombie cướp biển lớn cho lever Chiến lợi phẩm của Pirate). Có không ít sự không giống nhau trong hành vi của những thây ma, vị vậy bạn sẽ cần bắt buộc học cách tốt nhất để ứng phó với từng người.

Obliterating the undttgdtxphuquoc.edu.vnd

bất cứ ai chơi Plants vs. Zombies đầu tiên đều có thể nhặt và nghịch Plants vs. Zombies 2 mà không phải học lại biện pháp nó hoạt động. Một cấp độ phía dẫn gồm sẵn nhằm hướng dẫn bạn qua những điều cơ bản, nhưng may mắn là chúng ta cũng có thể bỏ qua điều này nếu như khách hàng không muốn trải qua nó.

Bất cứ bao giờ một yếu đuối tố chơi game mới được trình làng (thực phẩm thực vật dụng hoặc điện-up, ví dụ) bạn chơi thông sang một hướng dẫn tương tác để làm quen với những điều khiển. Vào trường hợp nhảy nguồn, các điều khiển dựa trên cử chỉ cảm ứng , rất thú vị. Bạn có thể ghim zombie nhằm squish chúng, giữ và kéo để ném chúng, hoặc bấm vào chúng để gia công cho chúng cân xứng với điện.

Đồ họa được giảm tỉa cẩn trọng

Plants vs. Zombies 2 trông căng bóng hơn phiên bạn dạng đầu tiên của trò chơi, cùng cả hình hình ảnh động lẫn cụ thể của cây cỏ và zombie các được sơn sáng. Vẻ duyên dáng hài hước đáng yêu và dễ thương của nó sẽ không mất tích và có không ít điều thú vui để tò mò về cách thức mà zombie quan sát và hành động và phần lớn cảnh cắt vui nhộn có một vỏ hộp thoại đang chạy giữa Crazy Dave và một đoàn caravan thời gian được điện thoại tư vấn là Penny (don " t hỏi, chỉ cần chơi trò đùa và tra cứu hiểu!)

Nhạc nền đến Plants vs. Zombies 2 cũng chính là một cách tân trong game đầu tiên. Điều chỉnh công ty đề cổ điển vẫn còn, dẫu vậy nó bao gồm một điểm số dàn nhạc, địa điểm mà giai điệu biến hóa chút không nhiều giữa những cấp.

một trong những phần tiếp theo tuyệt vời và hoàn hảo nhất

tuy nhiên lối chơi chưa được cách tân hoàn toàn vào Plants vs. Zombies 2, nhưng trải nghiệm tổng thể và toàn diện được tiến công bóng và đa dạng mẫu mã hơn so với trò nghịch đầu tiên. Đó là trò chơi phòng vệ tháp độc đáo nhất cho game android mà bạn sẽ chơi!

bạn có nhu cầu xem nhiều ứng dụng và phần mềm hơn? tìm hiểu các trò chơi bảo vệ tháp tốt nhất có thể cho apk trong trang phương án của bọn chúng tôi.

*
Plants vs. Zombies 2 trang chủ
*
News Fttgdtxphuquoc.edu.vntures Plants Tips Download tín đồ Kit Help News Fttgdtxphuquoc.edu.vntures Plants Tips Download tín đồ Kit Help

Available on i
OS & Android

*
*
*

The zombies are back in Plants vs. Zombies 2!

Meet, greet & defttgdtxphuquoc.edu.vnt legions of zombies from the dawn of time lớn the kết thúc of days. Amass an army of powerful plants, supercharge them with Plant Food and discover amazing ways to lớn protect your brain. It’s an ever-expanding universe of fun! and zombies – lots and lots of zombies.

Bạn đang xem: Trò chơi zombie phần 2

Plants vs. Zombies 2 News

Even More Limited Territory Testing For Pv
Z 3!


Plants vs. Zombies 2
Oct 11, 2022
Here’s the latest update on Pv
Z 3 playtesting.

LIMITED TERRITORY TESTING FOR PVZ 3!


Plants vs. Zombies 2
Apr 5, 2022
Matt Townsend provides exciting details about ttgdtxphuquoc.edu.vnrly testing for Pv
Z 3.

A New Vision for Pv
Z 3 Has Taken Root!


Plants vs. Zombies 2
Sep 7, 2021
Rttgdtxphuquoc.edu.vnd the latest update from Matt Townsend about the next Pv
Z game. See All News

Watch the Latest Trailer

United States Argentina australia Austria Belgium Brazil Canada Chile china Colombia Czech Republic Denmark Finland France Germany Greece Hong Kong Hungary India Ireland Israel Italy japan Korttgdtxphuquoc.edu.vn Mexico Netherlands New Zttgdtxphuquoc.edu.vnland Norway Poland Portugal Romania Russia Saudi Arabia Singapore Slovakia South Africa Spain Sweden Switzerland Taiwan vương quốc của những nụ cười Turkey Ukraine United Arab Emirates United Kingdom I can unsubscribe at any time by changing my email preferences, contacting privacyadmin.ttgdtxphuquoc.edu.vn, or writing to lớn Electronic Arts Inc., ATTN: email Opt-Out, 209 Redwood Shores Pkwy, Redwood City, CA, 94065, USA. Sign In and Join Sign Up Refresh Page

Sign up today lớn receive the latest Plants vs. Zombies news, updates, behind-the-scenes content, offers, and more (including other ttgdtxphuquoc.edu.vn news, products, events, & promotions) by email.

You must sign in & sign up for & ttgdtxphuquoc.edu.vn emails before you can redeem your .

You must sign up for the newsletter before you can redeem your .

Xem thêm: Bảng giá thay màn hình samsung galaxy e7, thay màn hình samsung galaxy e7

You've successfully signed up khổng lồ receive emails about ttgdtxphuquoc.edu.vn & other ttgdtxphuquoc.edu.vn news, products, events và promotions. Unsubscribe at any time by changing your thư điện tử preferences.

You’ve alrttgdtxphuquoc.edu.vndy signed up for ttgdtxphuquoc.edu.vn newsletters with the above email. Plttgdtxphuquoc.edu.vnse check your spam folder. If you still have troubles receiving the emails, plttgdtxphuquoc.edu.vnse liên hệ ttgdtxphuquoc.edu.vn.

Sorry, you are ineligible to lớn sign up for this newsletter.

Sorry, something has gone wrong. Plttgdtxphuquoc.edu.vnse try again later.

Download Today!

Plants vs. Zombies 2, the award-winning hit action-strategy adventure where you meet & defttgdtxphuquoc.edu.vnt legions of hilarious zombies.
News Fttgdtxphuquoc.edu.vntures Plants Tips Download fan hâm mộ Kit Help facebook twitter youtube
*
Browse Games Latest News Help Center About Us Careers United States United Kingdom France Deutschland Italia 日本 Brasil Россия España Legal & Privacy Online Service Updates User Agreement NEW: Privacy & Cookie Policy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.