Cách Làm Kiếm Lửa Trong Minecraft, Cách Làm Mũi Tên Lửa Trong Minecraft

Phù phép là gì? Phù phép có cách gọi khác là Enchantment, một công dụng rất hay trong Minecraft giúp cho bạn cường hóa vũ khí, giáp, chính sách hay thậm chí là là những loại thiết bị vật. Mặc dù nhiên, không giống như với những tựa trò chơi khác vào Minecraft phù phép không chỉ có tăng cạnh bên thương mang đến vũ khí mà lại còn có khá nhiều chức năng đặc biệt khác, như triệu hồi sấm sét khi ném đinh ba, giày có tác dụng đóng băng nước, … vv


Bạn đang xem: Cách làm kiếm lửa trong minecraft

*

Và sau đây chúng ta sẽ với mọi người trong nhà đến với cách phù phép đồ trong Minecraft thuộc đó là cụ thể các dòng enchant trong Minecraft, để chúng ta cũng có thể hiểu rõ rộng về những loại enchantment vào Minecraft.


Cách phù phép vật trong Minecraft

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị 2 thứ, là “ bàn phù phép” cùng “ 15x kệ sách”. Lý do lại nên kệ sách thì chúng ta cứ coi tiếp nội dung bài viết là vẫn hiểu tức thì thôi nhé!

À quên, chúng ta đã biết cách sản xuất ra bàn phù phép và kệ sách chưa? chưa thì xem nội dung bài viết cách chế tạo đồ vào minecraft, mình đã chỉ rõ cách chế tạo rồi đấy!

Bây giờ đặt bàn phù phép ra với mở nó lên đang trông như vậy này:


Xem thêm: Kem Linh Chi Trị Mụn Trị Thâm, Trắng Da, Mờ Sẹo Linh Chi Vàng 15G

*

Như bạn cũng có thể thấy trên hình, thanh kiếm đặt tại ô đầu tiên, sau đó là ngọc lưu lại ly để ô kế bên tức là ô nguyên liệu, sau đó thuộc dòng “sắc bén I” là dòng phù phép, thuộc đó là con số greed color tượng trưng cho cung cấp độ, bạn cần phải đạt cấp độ yêu cầu mới rất có thể phù phép.

VD: con số xanh lá cây hiện tại 10 thì chúng ta phải đạt cấp độ 10 mới hoàn toàn có thể phù phép.

Bạn đang có vướng mắc gì chưa? lý do con số bên trên hình là 6 nhưng mình đi lấy ví dụ là 10? Vì đơn giản và dễ dàng thôi, nó có thể tăng cấp! cùng đó cũng chính là công dụng của kệ sách cơ mà mình đề cập ở trên!

Cách làm cho bàn phù phép lever 30

Thú vị đề xuất không nào, hiện thời đặt kệ sách như mình:


*

Có rất nhiều phương pháp để đặt kệ sách đạt lever 30, không tuyệt nhất thiết phải theo kiểu như mình, thích hợp kiểu như thế nào thì đặt mẫu mã đó. Nhưng hiện nay cứ làm theo mình đi đang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.