Nồi Chiên Không Dầu Magic A78 N, Nồi Chiên Không Dầu Magic A78 Đen

môi trường nồi lớn lên đến mức 4LCông suất cao 1700WLượng dầu mỡ giảm tới 80%Khả năng thanh lọc hút mùi, khói
Chế biến đa dạng chủng loại các món ăn
Dễ vê sinh
Dễ sử dụng
Bảo hành 12 tháng chủ yếu hãng

Nồi chiên chân không Magic Korea A78 với ưu thế giảm tới 80% lượng chất lớn so với những phương pháp chiên nấu bếp thông thường khiến cho bạn tránh được các căn dịch về tim mạch, tiết áp, béo phì. Từ đó giúp người dùng rất có thể ăn uống thỏai mái những món cừu xào nhưng mà không cần sốt ruột về những vấn đề mức độ khỏe.

Bạn đang xem: Nồi chiên không dầu magic a78

Với dung tích lên tới mức 4L giúp bào chế được các lọai hoa màu đủ cho tất cả gia đình. Với technology đốt nóng chân không Rapid air, mẫu không khí tuần hòan trong nồi rất có thể đạt được ánh nắng mặt trời 200o
C vào khỏang thời gian ngắn góp thức nạp năng lượng chín giòn hầu hết hơn cơ mà vẫn bảo đảm được hương vị thơm ngon thoải mái và tự nhiên của thực phẩm, đồng thời tiết kiệm thời gian sức lực lao động của bạn.

Với nguyên tắc làm chín đồ ăn bằng loại không khí nóng tuần hòan trong tim nồi ráng vì thực hiện dầu ăn như thông thường, nồi chân không Magic Korea tiêu giảm được lượng dầu mỡ. Năng suất nồi lên đến mức 1700W giúp chiên rán được không ít lọai thực phẩm đa dạng như thịt, cá, nướng các lọai bánh xuất xắc sấy khô thực phẩm với thời hạn làm chín nhanh hơn (Với khỏang thời hạn trung bình trường đoản cú 12-20 phút)

Nồi chiên chân không với thiết kế đẹp mắt, color trang nhã (trắng và đen) giúp tô điểm cho gian bếp của doanh nghiệp trong trang trọng, lịch lãm hơn. Đồng thời nồi được làm chất liệu thời thượng thép không gỉ che thêm 3 lớp chống dính, chịu đựng được nhiệt, lực cao tạo xúc cảm chắc chắn, thật sạch và giúp đỡ bạn vệ sinh dễ dàng hơn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmNồi chiên chân không Magic Korea A78
Công suất1700W
Khối lượng4.5kg
Dung tích lòng nồi4 lít
Kích thước28x29x32 cm
Điện áp220/240V, 50-60Hz
Nhiệt độ80-200 độ
Công nghệ có tác dụng nóngRapid air
Qụat đối lưu
Xuất sứKorea
Bảo hành12 tháng bao gồm hãng

Thương hiệu Magic Korea là yêu quý hiệu đến từ Hàn Quốc được áp dụng công nghệ mới chuyên cấp dưỡng các thành phầm thiết bị gia dụng cao cấp, là yêu thương hiệu tất cả tiếng tại thị trường Việt Nam. Chữ tín Magic Korea được thành lập và hoạt động từ rất mất thời gian với các năm kinh nghiệm và được tín đồ dân sử dụng rất nhiều.

Thương hiệu Magic Korea là giữa những thương hiệu hỗ trợ các sản phẩm gia dụng cao cấp với công nghệ mới được rất nhiều người tin sử dụng nhất. Đạt thành công xuất sắc lớn với sản phẩm: Nồi cừu không dầu, thiết bị xay thịt, thứ hấp thực phẩm, vỉ nướng điện, ca nấu đa năng, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, phòng bếp từ….

Nồi cừu không dầu Magic A-78

Thiết kế lịch sự trọng, chất liệu cao cấp

Nồi cừu không dầu Magic A-78 với vỏ ngoài được làm bằng vật liệu bằng nhựa PP cao cấplàm cho cái nồi chiên trở đề nghị sang trọng.Lòng nồi được che 3 lớp phòng dính, giúp nấu nướng chín mọi loại thực phẩm nhưng mà không hại cháy khét, kết dính.

Công nghệ Rapid Air vứt bỏ 80% lượng mỡ dư thừa

Nồi cừu không dầu
A-78 sử dụng technology Rapid Air, sản xuất luồng bầu không khí nóng tuần hoàn cấp tốc và mạnh lên đến mức 200 độ C giúp thực phẩm được nấu ăn chín bởi không khí thay vị dùng dầu mỡ thừa như bình thường.

Cũng nhờ công nghệ Rapid Air tiên tiến, Magic A-78 rất có thể làm bớt tới 80% lượng hóa học béo có trong lương thực so với phương thức chiên thường thì trên chảo, tuy vậy vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon của thực phẩm.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Sò Điệp Nướng Trứng Cút Ngon Mê Ly, Ai Ăn Cũng

Các món ăn đủ dầu mỡ thừa không xuất sắc cho sức khỏe,A-78 Magic loại trừ được mang đến 80% lượng hóa học béo nên vô đều thích hợp cho người bị bệnh tim mạch, máu nhiễm mỡ, béo phì, huyết áp cao..., mang đến món ngon lành mạnh cho tất cả gia đình.

Bộ lọc mùi hiệu quả

Với thiết kế bí mật và cỗ lọc mùi hiệu quả, nồi rán không dầu A-78 giúp căn phòng nhà bếp và cả bên trên người không biến thành ám mùi vật dụng ăn, dầu mỡ không trở nên bắn lên thành tường làm cho việc dọn dẹp nhà phòng bếp trở nên hối hả và thuận lợi hơn.

Dung tích 4L, công suất lên đến 1700W

Magic A-78 với môi trường lớn 4 lít, bạn dùng hoàn toàn có thể nấu được lượng thức ăn uống lớn cho cả gia đình, mà không cần thiết phải chiên làm những mẻ. Công suất của nồi lên tới 1700W giúp quy trình nấu chín thực phẩm cấp tốc hơn. áp dụng nồi nướng Magic A-78 giúp tinh giảm một nửa thời hạn nấu nướng từ bỏ 35-40 phút xuống chỉ từ 12-18 phút trong quy trình chiên nướng thực phẩm.

Thời gian sẵn sàng bữa nạp năng lượng nhanh hơn, lượng năng lượng điện tiêu thụ cũng máu kiệm 1/2 so với bình thường hỗ trợ người dùng nấu ăn dễ dàng và đơn giản và kết quả hơn.

Chế biến nhiều mẫu mã thực phẩm

Ngoài đầy đủ món ăn thịnh hành như: gà chiên, khoai tây chiên, khoai lang chiên, rộp ngô… thì nồi chiên
A-78 còn rất có thể sử dụng nhằm nướng bánh sandwich, có tác dụng lạc rang, sấy khô thực phẩm…chỉ với nhị nút kiểm soát và điều chỉnh bằng nắm vặn cơ.

Chế độ hứa hẹn giờ, tiết kiệm thời gian

Magic A-78 có thể chấp nhận được hẹn giờ, sau khi quy trình chế đổi thay thực phẩm ngừng sẽ có đèn báo hiệu, góp tiết kiệm thời gian nấu nướng, người dùng có thêm nhiều thời gian sắp xếp thời hạn cho công việc nhà và nghỉ ngơi.

Bảo quản dễ dàng dàng

Nồi chiên và khay rán được thiết kế với lớp phòng dính và dỡ rời dễ dàng, giúp lau chùi nồi chiên solo giản, nhanh gọn lẹ hơn.

# thuộc tính quý hiếm 12345678
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 tháng
Dung tích4.0L